Trao tặng học bổng cho học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Thứ tư, 18/05/2022 Đã xem: 310

Phát huy truyền thống  “Lã lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Hội LHPN phường phối hợp cùng Đoàn thanh Niên phường Ninh Khánh triển khai Chương trình “Mẹ đỡ đầu”. Được sự ủng hộ, hỗ trợ của Công ty TNHH Ngọc Sơn, Công ty TNHH MTV thương mại Việt Thắng đã tích cực hưởng ứng Chương trình nhằm hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng, tặng học bổng cho trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo điều kiện để các em được phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, trí tuệ trong môi trường gia đình, cộng đồng.

Theo đó, 2 doanh nghiệp đã nhận đỡ đầu và  trao 2 xuất học Bổng cho 2 em học sinh, với mỗi suất học bổng được tài trợ, các em học sinh  sẽ được nhận 500.000đ/tháng với 9 tháng/1 năm học cho đến khi đủ 18 tuổi.
           Những suất học bổng mà các doanh nghiệp trao tặng không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn có giá trị to lớn về mặt tinh thần, là nguồn động lực để các em học sinh tiếp tục phấn đấu học tốt, là nguồn động viên vô giá về tinh thần giúp các em có thêm nghị lực, niềm tin vượt qua những khó khăn để thực hiện ước mơ hoài bão của mình, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội./.