Trong 5 năm, đầu tư xây dựng trên 37 tỷ đồng các công trình cơ sở hạ tầng

Thứ sáu, 10/12/2021 Đã xem: 280

Trong những năm qua, công tác xây dựng cơ sở hạ tầng được phường Ninh Khánh đầu tư tập trung, nhiều dự án lớn đã làm thay đổi cảnh quan đô thị, tạo thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội.

Đổ bê tông các tuyến đường ngõ phố

Tính từ năm 2016 đến nay, phường đã đầu tư 33 công trình xây dựng, sửa chữa cơ sở hạ tầng, hệ thống thoát nước khu dân cư cũ, đầu tư xây dựng nhà văn hóa các tổ dân phố, các điển sinh hoạt công cộng, đầu tư cơ sở vật chất cho giáo dục với tổng mức đầu tư trên 37 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, các ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn và các tổ dân phố đã tích cực thực hiện xã hội hóa, lắp đèn chiếu sáng và lắp đặt hàng trăm mắt camera an ninh tại các tổ dân phố với số tiền trên 1 tỷ đồng./.