Trường Mầm non Ninh Khánh tích cực hưởng ứng tham gia “Lễ hội hiến máu tình nguyện năm 2020”

Thứ sáu, 15/05/2020 Đã xem: 215

Thực hiện Kế hoạch của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Ninh Bình, trong hai đợt, ngày 14/2/2020 và ngày 10/5/2020. Ban giám hiệu và Công đoàn trường Mầm non Ninh Khánh đã tích cực tuyên truyền, vận động 06 Cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực tham gia hiến máu với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”“ vì sức khỏe cộng đồng và sức khỏe của chính mình”.

Với tinh thần nhiệt tình và nhân đạo cao, sáng ngày 10/5/2020, các tình nguyện viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm Non Ninh Khánh  đã có mặt từ rất sớm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình để tham gia “Lễ Hội Hiến Máu Tình Nguyện Năm 2020” do thành phố Ninh Bình phát động. Đã có 06 Cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia hiến máu, có những đồng chí lần đầu tiên tham gia hiến máu nhưng cũng có những đồng chí đã hiến tới lần thứ 15 như đồng chí: Bùi Thị Mai Hương và đồng chí : Đào Thị Thanh Huyền nhưng tất cả đều chung một suy nghĩ: “ Hiến máu là mang niềm tin, niềm hy vọng về sự sống cho người bệnh và những người kém may mắn. Đó là món quà vô giá mà mỗi chúng ta trao cho cuộc đời...”.

Trường Mầm non Ninh khánh cũng rất vui, rất phấn khởi và vinh dự khi được đồng chí: Bùi  Nguyên Mão - Chủ tịch hội chữ thập đỏ thành phố Ninh Bình, đồng chí Nguyễn Chí Thanh - Phó trưởng phòng giáo dục thành phố đồng chí: Nguyễn Thị Mai Phúc Liên đoàn lao động Thành Phố Ninh Bình đến hỏi thăm, ân cần và động viên các đồng chí giáo viên tham gia hiến máu nhân đạo.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi

Đ/c  Bùi Nguyên Mão, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố Ninh Bình, thăm hỏi động viên CBGVNV nhà trường trong quá trình hiến máu

Đ/c  Nguyễn Thị Mai Phúc liên đoàn lao động Thành Phố Ninh Bình, thăm hỏi động viên CBGVNV nhà trường trong quá trình hiến máu

Đ/c : Nguyễn Thị Hải Vân, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng (Bên trái) và đồng chí Nguyễn Huyền Trang (Bên phải)

Chủ tịch công đoàn trường tham gia hiến máu tình nguyện

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Đ/c Bùi Thị Mai Hương- Giáo viên nhà trường, tham gia hiến máu nhân đạo lần thứ 16

Đ/c: Đào Thị Thanh Huyền Giáo viên nhà trường, tham gia hiến máu nhân đạo lần thứ 15

Đ/c: Nguyễn Thị Quyên – Giáo viên nhà trường tham gia hiến máu nhân đạo

Đ/c Lê Thị Thủy Tiên – Nhân viên nhà trường tham gia hiến máu nhân đạo

Đ/c Trần Thị Xuân Hương – Giáo viên nhà trường tham gia Chương trình Hiến máu tình nguyện đặc biệt ngày 14/2/2020

Kết quả trong 02 đợt hiến máu tình nguyện tại “Chương trình hiến máu tình nguyện đặc biệt” và “Lễ Hội Hiến Máu Tình Nguyện Năm 2020”, Trường mầm non Ninh Khánh đã  hiến tặng được 7/3 đơn vị máu vượt chỉ tiêu trên giao là 03 đơn vị máu, góp phần tăng thêm lượng máu vào Ngân Hàng máu, đó cùng là nghĩa cử cao đẹp mang tính nhân văn sâu sắc của cán bộ giáo viên, nhân viên Trường mầm non Ninh Khánh.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Nisan Aerobic Thiếu Nhi

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Nguyễn Huyền Trang, Đào Thanh Huyền, Rèm Mành An Liêm, Vũ Thu Phương, Nguyễn Quyên và Mai Huong, mọi người đang đứng và văn bản

Các đồng chí lãnh đạo thành phố; Phòng GD&ĐT; Ban giám hiệu và các đồng chí tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện là một trong những phong trào lớn của toàn xã hội. Đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm thắt chặt tình đoàn kết cộng đồng, đưa phong trào hiến máu tình nguyện trở thành hoạt động thường xuyên, liên tục trong hoạt động của BCHCĐ nhà trường. Những “giọt máu tình nghĩa” của người tình nguyện không những đã cứu sống nhiều bệnh nhân nghèo, bệnh nhân cần truyền máu do tai nạn, những bệnh nhân mắc các bệnh về máu đang khao khát được sống . mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái giữa con người với con người. Tất cả chúng ta hãy cùng chung tay để đầy lùi dịch bệnh Covid-19.

Nguồn http://ninhbinh.edu.vn/