Trường MN Ninh Khánh tưng bừng khí thế tổ chức “Ngày hội bé đến trường năm học 2020 – 2021”

Thứ năm, 10/09/2020 Đã xem: 172

Trong sắc đỏ cờ hoa và không khí rộn ràng của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, thay mặt cho tập thể nhà trường, cô: Nguyễn Thị Hải Vân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai giảng năm học mới.

Đ/c Nguyễn Thị Hải Vân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng lên tuyên bố khai giảng năm học mới 2020-2021

Năm học cũ đã qua năm học mới đã đến, chúng ta lại vui mừng chào đón các em vào lớp nhà trẻ và lớp 3 tuổi lần đầu tiên đến lớp, đến trường. Để chào đón các em.  Cô Nguyễn Thị Hải Vân - Hiệu trưởng nhà trường lên đón các em vào ngôi nhà chung được mang tên trường MNNK.

Trường MNNK hàng năm tiếp nhận và chăm sóc các cháu từ  độ tuổi 24 - 72 tháng tuổi, các bé Nhà trẻ là độ tuổi nhỏ nhất của trường. Các bé đến trường được các cô giáo yêu thương chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ, dạy dỗ các cháu, đưa vào nề nếp sinh hoạt tập thể. Các cô giáo là người mẹ thứ 2 là những người mẹ hiền để vun đắp cho sự nghiệp trồng người, đúng như lời Bác Hồ đã nói: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Về dự “Ngày hội bé đến trường” có đồng chí: Nguyễn Quốc Tuấn – UV ban thường vụ thành ủy - Trưởng Công an thành phố Ninh Bình; đồng chí: Mai Thế Dân Bí – Thành ủy viên, Bí thư đảng bộ phường Ninh Khánh, cùng đông đảo các bậc phụ huynh và đặc biệt hơn cả đó là sự có mặt đầy đủ của các cô và trò  trong tập thể sư phạm nhà trường.

Đ/c Nguyễn Quốc Tuấn – UV ban thường vụ thành ủy, Trưởng công an Thành phố lên tặng hoa chúc mừng cho nhà trường

Năm học 2019-2020 vừa qua nhà trường vinh dự được Chủ tịch UBND thành phố  tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học, có 5 đ/c được công nhận CSTĐCS, 7 đ/c được chủ tịch UBNDTP tặng giấy khen. Để đạt được những thành tích trên, để xứng đáng là địa chỉ tin cậy. BGH cùng với tập thể SP nhà trường luôn là một khối đoàn kết, thống nhất, giàu tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ, tận tụy với sự nghiệp trồng người, có bề dày kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ CS NDGD. Biết bao thế hệ đã dành sự quan tâm đặc biệt đối với nhà trường.

“Ngày hội bé đến trường” năm học 2020 - 2021 của trường Mầm non Ninh Khánh đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của cô và trò cũng như sự tin tưởng của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Với tinh thần phấn khởi và khí thế của một năm học mới, tập thể sư phạm trường Mầm non Ninh Khánh tự tin, sẵn sàng bước sang năm học 2020 - 2021 với những thử thách, thời cơ và thắng lợi mới./.