Trường Tiểu học Ninh Khánh Phát động phong trào ủng hộ các tỉnh miền Trung

Thứ năm, 22/10/2020 Đã xem: 689

Hưởng ứng Lời kêu gọi “ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai, bão lũ” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, trường Tiểu học Ninh Khánh vừa triển khai phong trào quyên góp đến tập thể giáo viên, học sinh trong nhà trường, nhằm góp phần cùng đồng bào vùng lũ và các bạn học sinh miền Trung vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống để tiếp tục đến trường.

Tập thể cán bộ; giáo viên tham gia quyên góp.

Học sinh hưởng ứng trong lễ phát động

Ngay sau lễ phát động, cán bộ, giáo viên và các em học sinh trong toàn trường cùng sự ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ học sinh các lớp, đã quyên góp và ủng hộ gần 25,4 triệu đồng; hơn 300 quyển vở; hơn 1000 bản sách giáo khoa các cấp; nhiều đồ dùng học tập; 60 bộ chăn màn cùng nhiều quần áo, mỳ tôm; nước uống ... Toàn bộ số tiền và hiện vật đã quyên góp, được chuyển tới Mặt trận Tổ quốc phường Ninh Khánh vào sáng ngày 21/10/2020.

Cô giáo Lương Thị Oanh tiếp nhận học sinh ủng hộ bằng hiện vật

Hiện vật được phân loại và đóng gói

Số hiện vật ủng hộ đồng bào Miền Trung được bàn giao tới UBMT Tổ quốc phường Ninh khánh sáng 21/10/2020.

Đây không chỉ là hành động “ lá lành đùm lá rách” đối với đồng bào miền Trung ruột thịt trong cơn hoạn nạn, mà việc làm này còn thể hiện một nghĩa cử cao đẹp, một tấm lòng nhân ái sẻ chia, của cán bộ, giáo viên, phụ huynh, học sinh trường tiểu học Ninh Khánh đối với xã hội và cộng đồng./.