UBND phường Ninh Khánh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chưc năm 2021

Thứ sáu, 22/01/2021 Đã xem: 241

Sáng ngày 21/01/2021. Công đoàn phường Ninh Khánh vừa tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 202. Tham dự Hội nghị có đồng chí Mai Thế Dân – Bí thư Đảng ủy; các đồng chí thường trực Đảng ủy – HĐND, lãnh đạo UBND; cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Cơ quan phường Ninh Khánh

Hội nghị đã nghe Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo công khai tài chính năm 2020; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021; góp ý thảo luận các dự thảo văn bản, nội quy, quy chế của cơ quan.

Trong năm 2020, công chức và người lao động Cơ quan phường Ninh Khánh đã thực hiện nghiêm túc và hoàn thành 100% các chỉ tiêu mà Hội nghị cán bộ công chức năm 2019 đã đề ra.

Quang cảnh hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Mai Thế Dân - Bí thư Đảng ủyđánh giá cao kết quả nổ lực thực hiện nhiệm vụ của tập thể công chức và người lao động Cơ quan phường Ninh Khánh; kỳ vọng trong năm tới, tập thể công chức và người lao động Cơ quan phường sẽ đoàn kết, phấn đấu hơn nữa, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu Hội nghị cán bộ công chức năm 2021 đề ra.

Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021 và kết thúc thành công, tốt đẹp trên tinh thần phát huy tính dân chủ của công chức và người lao động.