Vận động hiến máu đạt 121 % kế hoạch

Thứ hai, 06/12/2021 Đã xem: 270

Do làm tốt công tác tuyên truyền vận động, nên từ đầu năm đến nay phường Ninh Khánh đã có 61 tình nguyện viên tham gia đăng ký hiến máu, trong đó có 57 người đủ tiêu chuẩn hiến được 57 đơn vị máu (vượt 10 đơn vị máu so với chỉ tiêu kế hoạch Thành phố giao).

Ông Phạm Hồng Minh trò chuyện với cán bộ Hội Chữ thập đỏ phường Ninh Khánh.

Được biết, trong những năm qua, trên địa bàn phường đã có nhiều tình nguyện viên tham gia hiến máu nhân đạo tiêu biểu như: anh Lê Văn Cường (Chủ tịch MTTQ phường) – 22 lần hiến máu; anh Phạm Văn Vinh (Tổ trưởng tổ dân phố Hợp Thành) -  26 lần hiến máu; anh Phạm Hồng Minh (phố Bình Hà) – 32 lần tham gia hiến máu tình nguyện…

Hoạt động này vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vừa thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia đối với cộng đồng. 57 đơn vị máu thu được không những là con số biết nói mà còn là tấm lòng của tất cả các tình nguyện viên phường Ninh Khánh dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ./.