Thứ hai, 20/05/2024

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở

Thứ hai, 22/04/2024 Đã xem: 7

Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Ninh Khánh vừa phối hợp với UBND phường tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở

anh tin bai

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở. Trong đó, tập trung vào các nội dung như sự cần thiết của Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở, tầm quan trọng của Nhân dân trong việc bàn và quyết định các việc ở tổ dân phố, cũng như phương châm “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân giám sát, dân thụ hưởng”; vai trò, nhiệm vụ của Ban thanh tra Nhân dân, Ban giám sát đầu tư của cộng đồng và quy trình tổ chức các cuộc họp dân để quyết định các việc của tổ dân phố...v..v...