THÔNG BÁO V/v tạm dừng hoạt động tại các điểm dịch vụ Karaoke, quán Bar, Vũ trường, Game online, rạp chiếu phim, các điểm vui chơi giải trí, các hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn.

Thứ ba, 24/03/2020 Đã xem: 147

PHƯỜNG NINH KHÁNH

S:      /TB - UBND

CỘNG HOÀ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lâp - Tự do - Hạnh phúc

Ninh Khánh, ngày      tháng 03 năm 2020

THÔNG BÁO

Thực hiện Công văn số 594/CV-UBND ngày 18 tháng 03 năm 2020 của UBND thành phố Ninh Bình về việc triển khai một số biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn thành phố. UBND phường Ninh Khánh đề nghị các tổ dân phố thực hiện một số nội dung sau:

1. Các tổ dân phố tiếp tục quán triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm phương châm sãn sàng hy sinh lợi ích kinh tế trong ngắn hạn, quyết tâm kiểm soát, phòng chống dịch, bảo vệ tốt nhất tính mạng, sức khỏe của nhân dân, thực hiện thành công “mục tiêu kép” phòng chống dịch và phát triển kinh tế - xã hội. Khẩn trương chuẩn bị tốt nhất lực lượng, cơ sở vật chất, sãn sàng ứng phó trong trường hợp dịch bùng phát trên diện rộng, bảo đảm phản ứng nhanh, kịp thời, tuyệt đối không lơ là chủ quan, mất cảnh giác, không để dịch bệnh lây lan thiếu kiểm soát.

2. Tiến hành gửi Thông báo này đến các điểm dịch vụ Karaoke, quán Bar, Vũ trường, Game online, rạp chiếu phim, các điểm vui chơi giải trí, các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn phố mình biết để tạm dừng các hoạt động đón khách.

3. Đề nghị các điểm dịch vụ Karaoke, quán Bar, Vũ trường, Game online, rạp chiếu phim, các điểm vui chơi giải trí, các hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng tạm dừng các hoạt động đón khách, dừng hoạt động cho đến khi hết dịch và có văn bản cho phép hoạt động trở lại của UBND tỉnh và cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Cá nhân tổ chức nếu cố tình vi phạm sẽ bị xử lý hành chính hoặc thu hồi giấy phép kinh doanh theo quy định.

UBND phường yêu cầu các tổ dân phố nghiêm túc triển khai thông báo trên đến các điểm dịch vụ Karaoke, quán Bar, Vũ trường, Game online, rạp chiếu phim, các điểm vui chơi giải trí, các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn phố mình. Trong quá trình triển khai thực hiện, có khó khăn, vướng mắc kịp thời báo cáo UBND phường để chỉ đạo./.

Nơi nhận:

- Phòng Văn hóa – Thông tin thành phố (b/c);