Thứ năm, 02/05/2024

Phường Ninh Khánh tổ chức gặp mặt tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2024

Thứ sáu, 23/02/2024 Đã xem: 1545

Sáng ngày 23/02, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Ninh Khánh tổ chức gặp mặt 10 tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ . Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND, UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể phường, gia đình và các tân binh.

Đồng chí Mai Thế Dân – Bí thư Đảng ủy phường tặng quà cho các tân binh

Phát huy truyền thống quê hương anh hùng cách mạng, đợt tuyển quân năm nay, phường Ninh Khánh có 10 thanh niên đủ điều kiện lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc (trong đó: 07 đồng chí tham gia nghĩa vụ quân sự, 03 đồng chí tham gia nghĩa vụ công an nhân dân) đặc biệt có 3 đồng chí viết đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ. Đây là những thanh niên ưu tú, đủ điều kiện sức khỏe, có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao. Các tân binh đều bày tỏ niềm vinh dự được khoác lên mình màu xanh áo lính, nguyện cống hiến sức trẻ cho Tổ quốc và hứa sẽ phấn đấu, rèn luyện trở thành những quân nhân tốt, góp phần xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Các đoàn thể tặng quà cho tân binh

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND; trưởng các đoàn thể phường đã tặng quà động viên với tổng số tiền 1.000.000đ/1 tân binh .Đồng chí Mai Thế Dân - Bí thư Đảng uỷ phường đã động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, đồng thời căn dặn các tân binh thực hiện tốt nghĩa vụ quân sự, chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành nhiệm vụ được giao, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu trở thành những quân nhân tốt./.