Thứ năm, 02/05/2024

Đại hội đại biểu hội liên hiệp thanh niên phường ninh khánh lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029

Thứ hai, 01/04/2024 Đã xem: 18

Theo kế hoạch của UB Hội LHTN Thành phố Ninh Bình về việc tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN các cấp nhiệm kỳ 2024-2029, được sự nhất trí của Hội LHTN Thành phố và Đảng ủy phường Ninh Khánh. Ngày 30/3/2024, Hội LHTN phường Ninh Khánh long trọng tổ chức ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN Phường lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các vị đại biểu, khách quý: Đ/c Dương Đức Cường Thành ủy viên, UVBCH Tỉnh Đoàn, Quyền Bí thư Thành Đoàn, PCT UBHLHTN thành phố Ninh Bình; Đ/c Mai Thế Dân Thành ủy viên Bí thư Đảng ủy chủ tịch HĐND phường ; Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND phường, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, các đồng chí bí thư chi bộ, đại diện BGH các trường học và cụm thi đua số 1 đã về dự và động viên Đại Hội.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả nhiệm kỳ 2019-2024, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2029, đã hiệp thương chọn cử ra 15 anh chị vào ủy viên ủy ban Hội khóa mới và Hiệp thương chọn cử Đoàn đại biểu đại diện cho tuổi trẻ của phường tham dự Hội Nghị đại biểu của Hội LHTN thành phố

Với sự chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng đại hội diễn ra với sự trang trọng, nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi. Đại hội đã thành công tốt đẹp đúng với sự chỉ đạo của UB Hội cấp trên, của TT Đảng ủy phường, đảm bảo an toàn, thiết thực, tiết kiệm và hiệu quả./.