Thứ năm, 02/05/2024

Đoàn thanh niên ra quân vệ sinh môi trường hưởng ứng tháng thanh niên năm 2024

Thứ hai, 04/03/2024 Đã xem: 29

Hưởng ứng thực hiện các hoạt động tháng Thanh niên, nhằm tạo cảnh quan sạch đẹp, giữ gìn vệ sinh môi trường. Vừa qua, Đoàn Thanh niên phường Ninh Khánh phối hợp cùng các Chi đoàn tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường. Với sự tham gia của hơn 20 đoàn viên, thanh niên đã tiến hành dọn vệ sinh tại khu vực quảng trường Đinh Tiên Hoàng.

Đoàn Thanh niên phường Ninh Khánh và các Chi đoàn tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường

Qua hoạt động này nhằm kêu gọi các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội và mọi tầng lớp nhân dân nâng cao ý thức gữi gìn vệ sinh nơi công cộng trong nhân dân, đoàn viên, thanh thiếu niên cùng tham gia hoạt động bảo vệ môi trường,  tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia hưởng ứng và thực hiện tốt phong trào “Ngày thứ 7 sạch vì cộng đồng” và thực hiện xây dựng mô hình “Sáng - Sạch - Bình an” do phường phát động.