03 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào Hội CCB được biểu dương, khen thưởng. ​

Thứ ba, 07/12/2021 Đã xem: 233

Hội CCB Phường Ninh Khánh vừa tổ chức hội nghị gặp mặt kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12) và tổng kết công tác hội năm 2021.

Về dự có các đồng chí lãnh đạo Hội CCB Thành phố Ninh Bình; Thường trực Đảng ủy, đại diện các Đoàn thể, BCH hội CCB phường và các cá nhân điển hình tiên tiến đã đến tham dự.

Các tập thể có thành tích xuất sắc tiêu biểu được biểu dương, khen thưởng

Trong không khí trang trọng, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống 32 năm xây dựng và trưởng thành của Hội CCB Việt Nam. Cùng với phong trào CCB của thành phố, CCB phường Ninh Khánh đã góp phần không nhỏ vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Kế thừa và phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, các thế hệ CCB đã khẳng định được vị trí, vai trò, khả năng và sự đóng góp to lớn của mình vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, quê hương. Các cấp Hội không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ Hội nhiệt tình, trách nhiệm, tâm huyết với phong trào; chủ động, sáng tạo trong tổ chức thực hiện phong trào thi đua, các cuộc vận động của Hội gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương, đem lại quyền lợi thiết thực cho hội viên; mạnh dạn xây dựng các mô hình mới nhằm thu hút hội viên tham gia tổ chức Hội. Năm 2021, Hội CCB phường xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Tại Hội nghị, 03 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào Hội đã được biểu dương, khen thưởng.