Chi đoàn Thanh niên phố Khánh Bình thực hiện tốt công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên

Thứ ba, 21/11/2023 Đã xem: 19

Chi đoàn Thanh niên phố Khánh Bình hiện có gần 35 đoàn viên, thanh niên. Từ đầu năm đến nay, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trên địa bàn phố được triển khai sôi nổi với nhiều chương trình, hoạt động thiết thực, hiệu quả và ý nghĩa. Qua đó, đã khẳng định vị thế, uy tín của tuổi trẻ, đóng góp không nhỏ trong việc thực hiện các nhiệm vụ của địa phương.

Đã phối hợp với đoàn thanh niên phường, trường tiểu học Ninh Khánh tổ chức Chương trình Chuyên đề phổ biến kiến thức pháp luật về An toàn giao thông, An toàn mạng xã hội, phòng chống bạo lực học đường và ra mắt, gắn biển Mô hình: “Cổng trường an toàn giao thông”; tổ chức ra quân tuyên truyền, hướng dẫn người dân trên địa bàn phố thực hiện áp VNeID, thanh toán không dùng tiền mặt và kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội trong chương trình “Tuổi trẻ Ninh Khánh tiên phong trong Công tác chuyển đổi số quốc gia”. Đặc biệt, trong chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm” năm 2023, Chi đoàn thanh niên phố đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn..
        Trong thời gian tới, BCH Chi đoàn phố tiếp tục chú trọng, nắm bắt tình hình đoàn viên, thanh niên, đặc biệt là qua mạng xã hội để định hướng tư tưởng cho thanh niên; đẩy mạnh triển khai các phong trào hành động cách mạng, chương trình đồng hành với thanh niên, hỗ trợ đoàn viên thanh niên học tập, phát triển kinh tế, khởi nghiệp, lập nghiệp; quan tâm công tác xây dựng tổ chức Đoàn, tham gia xây dựng Đảng..v..v.../.