Công đoàn cơ sở phường tổ chức hội nghị kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và định hướng hoạt động trong thời gian tới.

Thứ hai, 09/03/2020 Đã xem: 178

Ngày 06/3, tại phòng họp Đảng ủy, BCH Công đoàn cơ sở phường Ninh Khánh vừa tổ chức hội nghị kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; triển khai các hoạt động của công đoàn cơ sở phường trong tháng 03 và định hướng hoạt động trong thời gian tới.

Tham dự hội nghị có các đồng chí địa diện Thường trực Đảng ủy-HĐND- UBND, các ngành đoàn thể và các đồng chí đoàn viên công đoàn cơ sở của phường.

Quang cảnh buổi họp

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những truyền thống quý báu, vai trò quan trọng của phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Từ lâu phụ nữ luôn giữ vai trò quan trọng trong việc giữ nước và xây dựng đất nước. Họ giữ gìn bản sắc, tinh hoa văn hóa dân tộc, là người sản sinh ra những thế hệ anh hùng góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã hội trong xã hội hiện đại. Họ không chỉ là người nội trợ mà còn là lực lượng lao động đóng góp tài năng, trí tuệ công sức trong nhiều lĩnh vực đời sống...

Nữ công đoàn viên chức phường hưởng ứng tuần lễ áo dài 2020

Nhân dịp này, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường đã tặng quà và gửi những lời chúc tốt đẹp tới các nữ đoàn viên công đoàn nhân kỷ niệm ngày 08/3.

Nhung Trịnh