Cụm thi đua số 03 Đoàn thanh niên Thành phố Ninh Bình tổ chức giao lưu cầu lông

Thứ tư, 14/10/2020 Đã xem: 290

Cụm thi đua số 03 Đoàn thanh niên Thành phố Ninh Bình vừa tổ chức thi đấu giao lưu cầu lông chào mừng kỷ niệm 64 năm thành lập Hội LHTN Việt Nam (15.10.1956-15.10.2020) tại Nhà đa năng phường Ninh Khánh.

Một trận đấu cầu lông

Tại buổi giao lưu, có 14 vận động viên là đoàn viên, thanh niên của 8 đơn vị ( bao gồm: Công an thành phố, Công ty Bảo Việt Ninh Bình, Trung tâm y tế thành phố, phường Ninh Khánh, phường Tân Thành, phường Phúc Thành, xã Ninh Tiến và xã Ninh Nhất) tham gia tranh tài ở nội dung đôi nam.

Với thể thức thi đấu vòng tròn một lượt, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay, đẹp mắt. Đây là hoạt động góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó và tạo không khí thi đua sôi nổi trong công tác tại các đơn vị./.