Đại hội đại biểu Hội nông dân phường Ninh Khánh, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thứ hai, 20/03/2023 Đã xem: 65

Về dự Đại hội có đồng chí Hoàng Ngọc Ánh - Thành uỷ viên, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Ninh Bình; Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND- UBND- Uỷ ban MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, Nguyên lãnh đạo Hội Nông dân phường qua các thời kỳ; Bí thư chi bộ các tổ dân phố có tổ chức Hội nông dân và 88 đại biểu tiêu biểu đại diện cho hơn 970 hội viên nông dân trên toàn phường.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ phường và Hội Nông dân thành phố, sự tạo điều kiện, phối hợp của UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, các chi bộ, chi hội và sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, hội viên nông dân nên công tác Hội và phong trào nông dân của phường đã phát triển toàn diện, tạo sự chuyển biến quan trọng về nhiều mặt. Có 12/12 chỉ tiêu Đại hội nhiệm kỳ 2018-2023 đề ra đã đạt và vượt. Qua bình xét có 1175 lượt hộ đạt danh hiệu Sản xuất kinh doanh giỏi các cấp, trong đó: 1050 lượt hộ cấp cơ sở, 110 lượt hộ đạt cấp thành phố, 15 lượt hộ đạt cấp tỉnh. Có 9 lượt tập thể và 25 lượt cá nhân là cán bộ hội, viên nông dân vinh dự được các chính quyền và Hội Nông dân các cấp tặng Bằng khen, Giấy khen vì có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua.

Tại Đại hội, với tinh thần tập trung, dân chủ các đại biểu đã bầu ra Ban chấp hành Hội Nông dân phường gồm 17 đồng chí, bầu 15 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân thành phố Ninh Bình lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2028 ./.