Đảng bộ phường Ninh Khánh: kết nạp 6 đảng viên mới

Thứ năm, 29/06/2023 Đã xem: 58

Đảng bộ phường Ninh Khánh: kết nạp 6 đảng viên mới

Từ đầu năm đến nay, Đảng bộ phường Ninh Khánh đã kết nạp được 6 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên đang sinh hoạt tại 21 cho bộ lên 1.012 đồng chí. Trong số những đảng viên mới kết nạp có 4 đồng chí là nữ, 2 nam; 3 đảng viên có trình độ đại học.

Trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới

Để có được kết quả trên là do trong thời gian qua, Đảng bộ phường Ninh Khánh và các chi bộ đã thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục về mục tiêu lý tưởng của Đảng; phát huy vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, làm gương cho quần chúng tự nguyện và tích cực phấn đấu vào Đảng. Bên cạnh đó, các đoàn thể chính trị - xã hội đã thường xuyên quan tâm bồi dưỡng, lựa chọn đoàn viên, hội viên ưu tú giới thiệu bổ sung vào nguồn phát triển đảng /…..

Linh Huệ