Đảng bộ phường Ninh Khánh: kết nạp 9 đảng viên mới

Thứ tư, 14/10/2020 Đã xem: 249

Từ đầu năm đến nay, do làm tốt công tác tạo nguồn, Đảng bộ phường Ninh Khánh đã kết nạp được 9 đảng viên mới ( vượt chỉ tiêu đề ra ), nâng tổng số đảng viên đang sinh hoạt tại 21 chi bộ lên 906 đồng chí.

Lễ kết nạp Đảng viên mới tại chi bộ trường mầm non  Cầu Vồng

Trong số những đảng viên mới kết nạp có 8 đồng chí là nữ, 1 nam; 6 đảng viên có bằng đại học, 1 đảng viên có bằng cao đẳng.

Những chi bộ làm tốt công tác phát triển đảng viên mới là: chi bộ trường mầm non Cầu vồng ( kết nạp 3 đảng viên), trường THCS Ninh Bình- Bạc Liêu ( kết nạp 2 đảng viên ), trường tiểu học Ninh Khánh, chi bộ phố Mía Đông, Khánh Bình, Bình yên Tây  ( mỗi chi bộ kết nạp 1 đảng viên).

Để có được kết quả trên, thời gian qua, Đảng bộ phường Ninh Khánh và các chi bộ đã thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục về mục tiêu lý tưởng của Đảng; phát huy vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, làm gương cho quần chúng tự nguyện và tích cực phấn đấu vào Đảng. Bên cạnh đó, các đoàn thể chính trị - xã hội đã thường xuyên quan tâm bồi dưỡng đoàn viên, hội viên, đồng thời phát hiện lựa chọn đoàn viên, hội viên ưu tú giới thiệu bổ sung vào nguồn phát triển đảng…..