Đảng bộ phường Ninh Khánh kết nạp được 6 đảng viên mới

Thứ hai, 04/10/2021 Đã xem: 238

Năm 2021 Đảng bộ phường Ninh Khánh được giao chỉ tiêu kết nạp 8 đảng viên mới. Nhằm thực hiện tốt công tác phát triển Đảng, ngay từ đầu năm 2021 Đảng bộ phường Ninh Khánh  đã tiến hành rà soát và giao chi tiêu cụ thể cho từng Chi bộ để làm tốt công tác tạo nguồn, giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng xem xét, bồi dưỡng và kết nạp theo đúng quy định.

Ngày 3/10 vừa qua, chi bộ phố Bình Khang vừa tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lại Thị Trang nâng tổng số đảng viên được kết nạp năm 2021 lên 6 đồng chí, đạt 75% kế hoạch. Các đảng viên mới đều là những quần chúng ưu tú, tích cực trong các phong trào hoạt động xã hội ở địa phương. Như vậy hiện nay Đảng bộ phường Ninh Khánh có 940 đảng viên tham gia sinh hoạt ở 24 chi bộ trực thuộc. Trong đó có 16 chi bộ tổ dân phố, 04 chi bộ trường học, 01 chi bộ công an và 03 chi bộ doanh nghiệp.

Đảng viên mới tuyên thệ

Song song với công tác phát triển Đảng, Đảng bộ phường Ninh Khánh còn triển khai cho các chi bộ và đảng viên đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao theo đúng Điều lệ Đảng./.