Đảng bộ phường Ninh Khánh trao huy hiệu Đảng cho 22 đảng viên

Thứ bảy, 30/01/2021 Đã xem: 177

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2021), Đảng ủy phường Ninh Khánh vừa long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 22 đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi bộ trên địa bàn.

Dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn – Uỷ viên Ban thường vụ thành ủy, trưởng công an thành phố Ninh Bình; các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, HĐND,  UBND, UB MTTQ phường, Bí thư Chi bộ 16 phố và các đồng chí được trao huy hiệu Đảng đợt 3/2.

Trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên

Trong số các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng lần này có: 6 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 6 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 5 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn – Uỷ viên Ban thường vụ thành ủy, trưởng công an thành phố đã chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này và mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, bằng kinh nghiệm và khả năng của mình tiếp tục tham gia có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể và các phong trào ở địa phương, góp phần tích cực xây dựng phường Ninh Khánh ngày càng văn minh, giàu mạnh, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi gương.

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến, hy sinh của các Đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Cũng tại buổi lễ, các đảng viên đều bày tỏ niềm tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, được vinh dự nhận huy hiệu Đảng và đồng lòng hứa quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, giữ vững phẩm chất đạo đức, tác phong của người đảng viên, gương mẫu để con cháu, gia đình quần chúng noi theo./.