Đảng bộ phường Ninh Khánh: trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Thứ hai, 05/09/2022 Đã xem: 210

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Đảng bộ phường Khánh vừa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường .

Đồng chí Lê Hữu Quý- UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy; đồng chí Lê Văn Dung - Nguyên tỉnh ủy viên, Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Đỗ trung Nam - UVBTV, trưởng Ban tổ chức thành ủy; các đồng chí thường trực Đảng ủy-HĐND - UBND, BCH Đảng bộ phường Ninh Khánh; bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, và các đảng viên đã đến dự.

Đồng chí Lê Hữu Quý - UVBTV tỉnh ủy- Bí thư thành ủy trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên 75 năm tuổi Đảng

Tại lễ trao tặng Huy Hiệu Đảng, đồng chí Lê Hữu Quý - UVBTV tỉnh ủy- Bí thư thành ủy đã chúc mừng và trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đảng viên, nhất là các đảng viên cao tuổi đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng đồng thời khẳng định, đây là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí đảng viên và gia đình, địa phương. Đồng chí Bí thư thành ủy cũng mong muốn với kinh nghiệm và bản lĩnh của người đảng viên, các Đảng viên cao tuổi Đảng sẽ là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục cống hiến vào sự phát triển chung của tỉnh, thành phố trong thời gian tới.

Trong đợt này, phường Ninh Khánh có 3 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng và 24 đồng chí nhận Huy hiệu 30, 45, 50, 55 năm tuổi Đảng./.

Linh Huệ