Đảng bộ phường Ninh Khánh trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 22 đồng chí.

Thứ tư, 19/05/2021 Đã xem: 172

Đảng bộ phường Ninh Khánh vừa long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 22 đồng chí .

Đồng chí Quyền Mạnh Toàn trao huy hiệu cho các Đảng viên.

Về dự buổi Lễ có đồng chí Quyền Mạnh Toàn – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Ninh Bình; đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường, trưởng các đoàn thể cùng các Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng.

Trong đợt này, Đảng bộ phường có 05 đồng chí được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 04 đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 10 đồng chí được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến không ngừng của các đảng viên trong những năm qua, qua đó động viên các Đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, là tấm gương sáng dìu dắt thế hệ trẻ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng Đảng bộ phường ngày càng trong sạch, vững mạnh./.