Đảng ủy phường Ninh Khánh tổ chức hội nghị học tập quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Thứ năm, 21/01/2021 Đã xem: 197

Đảng ủy phường Ninh Khánh vừa tổ chức hội nghị học tập quán triệt  và triển khai thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Nghiệp - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị thành ủy; Các đồng chí ủy viên ban chấp hành đảng bộ phường, trưởng, phó MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, cán bộ công chức, bán chuyên, lao động hợp đồng và đông đảo đảng viên trực thuộc đảng bộ phường Ninh Khánh.

Quang cảnh buổi hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Xuân Nghiệp - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị thành ủy trực tiếp quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, thành phố lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025; phân tích, nêu bật ý nghĩa sâu sắc của từng thành tố trong phương châm, chủ đề của Đại hội tỉnh lần thứ XXII và đại hội thành phố lần thứ XX như: tốc độ tăng trưởng bình quân hằng năm, cơ cấu kinh tế, thu ngân sách, thu nhập bình quân đầu người, kết nạp đảng viên….v.v..

Cũng tại hội nghị, đồng chí Mai Thế Dân - Bí thư đảng ủy phường quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2020-2025, và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường; tình hình thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ xã lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2015-2020, chỉ ra những khuyết điểm tồn tại, phương hướng, chỉ tiêu chủ yếu và chương trình trọng tâm trong nhiệm kỳ mới. Trong đó tập trung vào một số mục tiêu cơ bản như: xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, thu ngân sách hàng năm, giảm tỷ lệ hộ nghèo, kết nạp đảng viên, hoàn thành xây dựng trường mầm non cơ sở mới…v.v…

Việc học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ XXII, Đảng bộ thành phố lần thứ XX, Đảng bộ phường Ninh Khánh lần thứ XXVII giúp cho đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, trên địa bàn xã nắm vững các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp được nêu ra trong Nghị quyết. Qua đó, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, vận dụng sáng tạo, phù hợp với điều kiện công tác, góp phần đưa các nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống, xây dựng xã ngày càng phát triển vững mạnh./.