Đảng ủy phường Ninh Khánh trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9

Thứ bảy, 30/09/2023 Đã xem: 19

Về dự Lễ trao tặng huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng Công an thành phố Ninh Bình; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, cấp ủy các chi bộ có đảng viên được tặng huy hiệu Đảng và 34 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng dịp 02/9.

anh tin bai

Trong đợt này, Đảng bộ phường có 34 đảng viên đủ điều kiện được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, 75 năm tuổi Đảng có 01 đảng viên; 70 năm tuổi Đảng có 01 đảng viên; 60 năm tuổi Đảng có 03 đảng viên; 55 năm tuổi Đảng có 06 đảng viên; 45 năm tuổi Đảng có 08 đảng viên, 40 năm tuổi Đảng có 08 đảng viên và 04 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

anh tin bai

Thay mặt cho 34 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này, đảng viên Nguyễn Thị Vê xúc động cho biết: Nhận Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự, tự hào của mỗi cá nhân đảng viên và gia đình. Để xứng đáng với sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, các đảng viên nguyện hứa tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ; tích cực trong vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng phường Ninh Khánh ngày càng văn minh, giàu đẹp./.