Đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng và mừng xuân Nhâm Dần​ Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sả

Thứ sáu, 28/01/2022 Đã xem: 202

n Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022) và mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022. Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường Ninh Khánh đã tổ chức Lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ phường. Dự buổi lễ có các đồng chí Mai Thế Dân – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trịnh Thị Bảy - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường; các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, trưởng các ngành, đoàn thể phường; bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố Khánh Bình.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa và giành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa của phường  mang dòng chữ “Đảng bộ và nhân dân phường Ninh Khánh đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường nguyện đoàn kết, phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước, không ngừng ra sức học tập, rèn luyện, thi đua lao động sản xuất; quan tâm chăm lo xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, đảm bảo quốc phòng, an ninh, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; quyết tâm xây dựng phường Ninh Khánh ngày càng giàu đẹp, văn minh./.