Đoàn phường Ninh Khánh: Đồng hành cùng các sĩ tử trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT (điểm trường THPT chuyên Lương Văn Tụy)

Thứ tư, 29/07/2020 Đã xem: 200

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại điểm trường THPT chuyên Lương Văn Tụy năm học 2020 – 2021, với 718 thí sinh tham dự. Kỳ thi tuyển sinh năm nay diễn ra trong thời tiết nắng nóng, nhiệt độ gần 400C. Với tinh thần luôn đồng hành cùng sĩ tử trong mùa thi này, mặc dù nắng nóng đỉnh điểm nhưng các sỹ tử tham dự Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 luôn được các bạn đoàn viên, thanh niên phường Ninh Khánh hỗ trợ kịp thời như được tiếp thêm ý chí, sự tự tin khi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị thanh niên tình nguyện.

Với các hoạt động ý nghĩa như: tham gia hướng dẫn các thí sinh và người nhà làm thủ tục dự thi; hướng dẫn phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm thường xuyên xảy ra ùn tắc; phát nước uống, trông xe, giữ đồ miễn phí; dọn dẹp vệ sinh ngoài khu vực thi…

Chương trình đã phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện, ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng. Các hoạt động được tổ chức theo phương châm đảm bảo an toàn, tiết kiệm, thiết thực, đạt hiệu quả cao, có sự phối hợp đồng bộ giữa các tổ chức Đoàn với các cơ quan chức năng đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, sinh viên và các lực lượng xã hội tham gia.