Đoàn phường Ninh Khánh tổ chức ra quân "Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè" 2020.

Thứ tư, 15/07/2020 Đã xem: 251

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 có chủ đề "Thanh niên Ninh Bình sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng" gồm các nội dung như: chương trình tiếp sức mùa thi, chiến dịch mùa hè xanh, chiến dịch tình nguyện kỳ nghỉ hồng; chiến dịch hoa phượng đỏ và chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh (trong đó tập trung hướng vào các hoạt động an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng); hiến máu tình nguyện; dọn vệ sinh môi trường, chỉnh trang đường phố; hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi vào lớp 10 THPT , hoạt động thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ….

Sau buổi ra quân, đông đảo đoàn viên thanh niên phường đã tiến hành bóc xóa và xử lý được gần 200 quảng cáo, rao vặt trái phép trên các cột điện, trả lại khung cảnh sạch đẹp cho các tuyến đường. Bên cạnh đó, đoàn thanh niên phường còn tuyên truyền, vận động nhân dân chung tay giữ gìn vệ sinh mô trường, cảnh quan đô thị, không vứt rác thải bừa bãi, không lấn chiếm lòng, lề đường để buôn bán, kinh doanh…

Hoạt động hè năm 2020 của đoàn viên thanh niên phường Ninh Khánh sẽ diễn ra đến hết ngày 31/8 ./.