Đoàn Thanh niên CS HCM phường tham gia giao lưu văn nghệ chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TN CS HCM

Thứ bảy, 27/03/2021 Đã xem: 160

Tiếp tục chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Tối ngày 25/3, Cụm thi đua số 03 Đoàn Thanh niên Thành phố gồm các đơn vị Đoàn phường Ninh Khánh, Tân Thành, Phúc Thành, xã Ninh Tiến, Ninh Nhất, Đoàn công an Thành phố, Trung tâm y tế, Bảo việt Ninh Bình tổ chức giao lưu văn nghệ, đốt lửa truyền thống nhằm hướng tới gắn kết các bạn đoàn viên thanh niên trong Cụm thi đua và thể hiện tinh thần, nhiệt huyết cháy bỏng của tuổi trẻ.

Về dự và động viên chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Hiệp - Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Ninh Bình, các đồng chí Thường trực Đảng, lãnh đạo các phường xã, các cơ quan, đơn vị trong Cụm thi đua và đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên cùng tham gia các hoạt động.

Cụm thi đua số 3

Các bạn đoàn viên thanh niên đã tham gia giao lưu các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng chơi các trò chơi, tổ chức đốt lửa trại ôn lại truyền thống 90 Ngày thành lập Đoàn, cùng hát vang các bài ca tuổi trẻ và giao lưu nhảy sạp giữa đoàn viên thanh niên các đơn vị.

Giao lưu văn nghệ

Đốt lửa trại

Qua buổi giao lưu các bạn đoàn viên thanh niên đã có những phút giây thật vui vẻ, ý nghĩa và cũng thật ấm áp. Hoạt động đã thể hiện được sự nhiệt tình, năng động cũng như tình thần đoàn kết của tuổi trẻ Cụm thi đua số 03.