Hội LHPN phường Ninh Khánh có nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng các phong trào thi đua, cuộc vận động

Thứ tư, 13/12/2023 Đã xem: 69

Hội LHPN phường có 1.491 hội viên, sinh hoạt tại 16 chi hội.

Với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hưởng ứng các phong trào thi đua, cuộc vận động do TW hội, tỉnh hội, thành hội phát động của cán bộ hội viên phụ nữ phường trong năm nay, đã góp phần không nhỏ vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Hưởng ứng các đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh, của thành phố và của Hội. Hội đã vận động gia đình hội viên và nhân dân treo cờ Đảng và cờ Tổ quốc, căng treo 3 băng zôn , khẩu hiệu; đăng tải, chia sẻ 45 tin bài tuyên truyền về các hoạt động của Hội, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/2023; Chỉ đạo các chi hội đăng ký các công trình, phần việc để chào mừng. Kết quả đã có 16/16 chi hội đăng ký phần việc chào mừng, nổi bật là việc công trình việc làm của chi hội phụ nữ phố Khánh Minh phối hợp với tổ dân phố vận đông xã hội hóa lắp 4 máy điều hòa trong nhà văn hóa, 1 màn hình led với tổng số tiền gần 200 triệu đồng; chi hội phụ nữ phố Khánh Bình cùng với tổ dân phố vận động xã hội hóa lán trạt 1000m2 với số tiền trên 100 triệu đồng; Phụ nữ phố Bình Hà phố hợp với tổ dân phố làm mái tôn sân nhà văn hóa với số tiền 50 triệu; chi hội PN phố Bình Chương phối hợp với tổ dân phố làn trạt 500m2 với số tiền gần 50 triệu đồng....