Hội LHPN phường Ninh Khánh : tổ chức diễn đàn văn minh du lịch

Thứ tư, 10/06/2020 Đã xem: 161

Đại diện hội LHPN tỉnh, thành phố; lãnh đạo ban dân vận thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể phường Ninh Khánh và gần 100 hội viên phụ nữ trên địa bàn đã đến dự.

Đại biểu tham gia giao lưu tại Diễn đàn

Tại diễn đàn, các đại biểu khách mời và hội viên phụ nữ đã cùng nhau chia sẻ, trao đổi những những kiến thức về : vai trò của phụ nữ trong phát triển du lịch, những kinh nghiệm, định hướng để phát triển du lịch trong thời gian tới của địa phương,  giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ khách du lịch..vv …

Thông qua diễn đàn nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ về đường lối, chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, vai trò của phụ nữ trong việc thực hiện đúng nội quy, quy định, nếp sống văn hóa, văn minh du lịch, giữ gìn vệ sinh môi trường, làm đẹp cảnh quan, góp phần phát triển đẩy mạnh du lịch bền vững./.