Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố đối thoại với cán bộ, hội viên, phụ nữ phường Ninh Khánh

Thứ sáu, 22/07/2022 Đã xem: 312

Ngày 22/7, tại hội trường gác 2 UBND phường Ninh Khánh, Hội LHPN thành phố tổ chức đối thoại với trên 70 cán bộ, hội viên, phụ nữ của phường Ninh Khánh.
     Dự buổi đối thoại có đồng chí Nguyễn Thị Oanh, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố; đại diện lãnh đạo phường Ninh Khánh, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh và trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Ninh Bình và trên 70 cán bộ, hội viên phụ nữ phường Ninh Khánh.
        Tại buổi đối thoại, các cán bộ, hội viên đã đặt 12 câu hỏi về nhóm vấn đề liên quan đến công tác hội; nhóm vấn đề về chính sách xã hội; nhóm vấn đề về các quy định của pháp luật có liên quan đến đất đai, thừa kế; nhóm vấn đề về vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.

Quang cảnh hội nghị
     Lãnh đạo Hội LHPN phường và các cơ quan tham gia đối thoại đã giải đáp trực tiếp các câu hỏi của cán bộ, hội viên phụ nữ đặt ra. Các vấn đề được giải đáp, tư vấn nhanh tại chỗ, được cán bộ, hội viên đồng tình cao.
     Buổi đối thoại là dịp để lãnh đạo Hội và lãnh đạo các ngành, chính quyền địa phương trực tiếp lắng nghe những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, hội viên phụ nữ cơ sở. Từ đó có những biện pháp kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác Hội, cũng như đóng góp ý kiến với các cơ quan có thẩm quyền trong việc triển khai thực hiện chế độ, chính sách phù hợp với tình hình thực tiễn nhằm góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.