Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa thường trực Đảng uỷ phường với cán bộ đảng viên

Thứ ba, 30/08/2022 Đã xem: 223

Sáng 29.8, Đảng uỷ phường Ninh Khánh  tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa thường trực Đảng uỷ với nhân dân về thực hiện mô hình “sáng, sạch, bình an”.

Các đồng chí lãnh đạo Ban Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận thành phố; thường trực Đảng uỷ- HĐND, lãnh đạo UBND, cán bộ công chức phường và đại diện cấp uỷ chi bộ, họ gia đình đã về dự.

Quang cảnh buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, đã có 8 ý kiến phát biểu tập trung vào các nội dung như: hệ thống điện chiếu sáng , hỗ trợ kinh phí thực hiện mô hình sáng trên địa bàn tổ dân phố; xử lý dứt điểm các vi phạm đậu đỗ sai quy định gây mất ATGT; sửa chữa, nâng cấp hệ thống thoát nước trong khu dân cư; những tồn tại trong thực hiện thu gom rác thải, đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn….

Với tinh thần thẳng thắn, có trách nhiệm, các đồng chí thường trực Đảng uỷ  phường đã lắng nghe, tiếp thu; giải đáp những ý kiến, đề xuất phát biểu tại hội nghị của đại biểu.

Thông qua hội nghị đối thoại trực tiếp nhằm tuyên truyền, phổ biến chủ trương, nội dung và tìm ra giải pháp việc triển khai thực hiện mô hình “sáng, sạch, bình an” trên địa bàn phường Ninh Khánh giai đoạn 2022-2025, xây dựng phường Ninh Khánh có bước đổi mới về cảnh quan đô thị, vệ sinh môi trường và đảm bảo ANTT. Đồng thời giúp  BCH Đảng ủy phường nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ, đảng viên; chủ động xử lý kịp thời các ý kiến, kiến nghị của nhân dân; tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp ủy đảng theo hướng “gần dân, sát dân, nghe dân nói, nói cho dân hiểu, làm cho dân tin”; tăng cường củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với nhân dân …/.

Linh Huệ