Thứ sáu, 02/02/2024 Đã xem: 62

Phường Ninh Khánh vừa tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 2 - triển khai công tác đảm bảo ANTT, TTĐT, VSMT và An sinh xã hội dịp Tết Nguyên đán 2024.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Mai Thế Dân – Bí thư Đảng ủy đã đánh giá kết quả hoạt động công tác tháng 1/2024, đề ra phương hướng nhiệm vụ tháng 2/2024. Đồng thời tiếp tục triển khai kế hoạch số 110 của UBND thành phố Ninh Bình về việc đảm bảo trật tự đô thị, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường, TTATGT trên địa bàn thành phố trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Theo đó, để đảm bảo cho nhân dân vui xuân đón tết, UBND phường Phúc Thành đã xây dựng kế hoạch, triển khai tới cán bộ, công chức, lực lượng chức năng và các tổ dân phố cần tiếp túc thực hiện hiệu quả Chỉ thị 16 của thành ủy về đảm bảo ATGT, TTDT, VSMT; thường xuyên tổ chức ra quân, xử lý, nhắc nhở các trường hợp vi phạm; vận động nhân dân tổng dọn vệ sinh vào các ngày thứ 7 hàng tuần; huy động các tổ dân phố lắp đặt đèn, điện chiếu sáng theo hình thức xã hội hóa; tổ chức rà soát, lập danh sách các đối tượng gia đình chính sách, hộ khó khăn để có các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ trong dịp tết, đảm bảo các đối tượng được thụ hưởng theo quy định, không để hộ khó khăn không có điều kiện đón tết.…/.