Thứ tư, 20/09/2023 Đã xem: 38
Cụm thi đua số 1 thành đoàn Ninh Bình (gồm đoàn thanh niên các phường Ninh Khánh, Phúc Thành, Tân Thành, Ninh Nhất, Công an thành phố) vừa tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn cụm.
anh tin bai

Đoàn viên thanh niên trong cụm ký bản cam kết thực hiện tốt các quy định về An toàn giao thông

Tại Hội nghị tuyên truyền, cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự, Công an thành phố đã thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn cả nước, địa bàn tỉnh và thành phố Ninh Bình, những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tai nạn giao thông; hậu quả, tác hại do hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông, những hệ lụy mà gia đình và xã hội phải gánh chịu do tai nạn giao thông gây ra; một số lỗi vi phạm giao thông phổ biến… Bên cạnh đó, các đồng chí đoàn viên thanh niên trong cụm cũng được giao lưu trực tiếp và được hướng dẫn các quy tắc giao thông, nhất là các kỹ năng để lái xe an toàn, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông.
Thông qua hội nghị nhằm củng cố thêm kiến thức cho ĐVTN khi tham gia điểu khiển các phương tiện giao thông trên đường, nắm đúng luật và chấp hành nghiêm chỉnh Luật, đồng thời qua đó góp phần phòng ngừa, hạn chế, làm giảm hành vi, vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Ninh Bình.
Cũng tại hội nghị, Cụm thi đua số 1 đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên trong cụm ký bản cam kết thực hiện tốt các quy định về An toàn giao thông./.

Linh Huệ