Thứ hai, 26/04/2021 Đã xem: 400

Với mục tiêu “Tuổi cao, gương sáng”, “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”, ngày 24,25/4/2021 Hội Người cao tuổi phường Ninh Khánh tổ chức hội thi thể dục, dưỡng sinh, văn nghệ các câu lạc bộ lần thứ nhất.

Về dự có đồng chí Tạ Quang Thuật- Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi thành phố Ninh Bình, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ngành, đoàn thể  và trên 400 hội viên các chi hội, cổ động viên tham gia.

Đ/c Tạ Quang Thuật – Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi TP tặng hoa chúc mừng

Tham dự hội thi có 16 Câu lạc bộ đến từ các chi hội Người cao tuổi trên địa bàn, mỗi CLb tham dự 4 tiết mục thuộc 2 nội dung: Thể dục-dưỡng sinh và Văn nghệ. Các tiết mục được dàn dựng đầu tư công phu cả về nội dung lẫn trang phục, hình thức thể hiện phong phú, đặc sắc như biểu diễn dưỡng sinh, yoga, nhảy dân vũ, múa gậy, hát chèo, hát xẩm, thổi sáo, múa trên nền nhạc…Đặc biệt các cụ cao niên 80,90 tuổi vẫn tích cực tham gia biểu diễn.

Phần thi thể dục dưỡng sinh, tiết mục nhảy dân vũ

Phần thi thể dục dưỡng sinh, tiết mục Thái cực quyền

Tiết mục Thể dục dưỡng sinh

Phần thi thể dục dưỡng sinh, tiết mục 69 động tác Thái cực quyền

Phần thi thể dục dưỡng sinh, biểu diễn Yoga

Phần thi thể dục dưỡng sinh, tiết mục nhảy 9 bước

Phần thi văn nghệ

Tiết mục Hát xẩm do cụ Lê Thị Đợi – 80 tuổi biểu diễn

Tiết mục thổi sáo do cụ Bùi Kim Dinh – 82 tuổi biểu diễn

Tiết mục hát quan họ

Phần thi văn nghệ

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho phố Khánh Minh, giải nhì phố Bình Khang, Bình Hòa; giải ba thuộc về phố Bình yên, Khánh Bình, Trung Thành; giải khuyến khích cho 8 tổ dân phố.

Đ/c Tạ Quang Thuật – Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi TP trao giải nhất cho phố Khánh Minh

Đây là hoạt động chào mừng thành công Đại hội Người cao tuổi các cấp, Đại hội TDTT phường Ninh Khánh lần thứ VI và chào mừng cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.