Hội Phụ nữ phường Ninh Khánh: Tổ chức chương trình Diễn đàn “Tự hào tôi là phụ nữ Việt Nam”

Thứ ba, 22/06/2021 Đã xem: 173

Chào mừng thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Hội LHPN phường Ninh Khánh vừa tổ chức Diễn đàn “ Tự hào tôi là phụ nữ Việt Nam”.

Các đại biểu tham gia diễn đàn

Tại Diễn đàn, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của các thế hệ Phụ nữ Việt Nam trong hơn 90 năm qua.

Cũng trong diễn đàn, các hội viên phụ nữ đã trực tiếp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, thảo luận với các vị khách mời là đại diện cấp ủy, Bí thư Chi bộ, Chi hội trưởng về những phẩm chất truyền thống và phẩm chất của người phụ nữ thời kỳ CNH- HĐH đất nước; những kinh nghiệm thực tế trong lãnh đạo, chỉ đạo và hoạt động thực tiễn công tác Hội; vai trò của phụ nữ trong gia đình và xã hội...

Đây cũng là dịp các đại biểu và toàn thể chị em chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong chăm sóc gia đình, con cái, những khó khăn và sự nỗ lực trong cuộc sống; đồng thời phát huy hơn nữa những phẩm chất đạo đức truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương Ninh Khánh ngày càng sáng – xanh – sạch – đẹp./.