Hưởng ứng chương trình “Chủ nhật đỏ” Hội chữ thập đỏ phường Ninh Khánh vận động được 22 đơn vị máu.

Thứ hai, 01/02/2021 Đã xem: 145

Hưởng ứng Chương trình Ngày "Chủ nhật đỏ" tỉnh Ninh Bình (diễn ra vào ngày 31/01 tại Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình) Hội CTĐ phường Ninh Khánh đã vận động hiến 22 đơn vị máu. Trong đó trên 20% là đoàn viên thanh niên, còn lại là cán bộ công chức, giáo viên và nhân dân trong phường .

Các tình nguyện viên hiến máu

Những năm qua, Hội chữ thập đỏ phường đã thực hiện tốt công tác vận động hiến máu tình nguyện. Nhờ đó, đã góp phần lan tỏa nghĩa cử cao đẹp "hiến máu cứu người" sâu rộng trong cộng đồng dân cư. Tính riêng trong  năm 2020, toàn phường đã hiến được 47/40 đơn vị, đạt 120% kế hoạch năm.

Tình nguyện viên phường Ninh Khánh đăng ký hiến máu

Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp

Được biết, đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa nhân văn sâu sắc được cán bộ, nhân dân và các tình nguyện viên của phường Ninh Khánh tham gia tích cực với phương trâm " mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" ./.