Liên hoan "Âm vang mùa hạ" và “Đội tuyên truyền măng non” phường Ninh Khánh lần thứ III năm 2023

Thứ ba, 11/07/2023 Đã xem: 40

Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Ninh Khánh vừa tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ "Âm vang mùa hạ" và “Đội tuyên truyền măng non” lần thứ III, năm 2023.

Dự Liên hoan có lãnh đạo Thành đoàn, thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè thành phố; thường trực đảng ủy-HĐND-UBND, BCĐ hoạt động hè phường; Bí thư Chi bộ, tổ trưởng Tổ dân phố và đông đảo bà con nhân dân, các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn.

Toàn cảnh Liên hoan

Chương trình Liên hoan "Âm vang mùa hạ" và “Đội tuyên truyền măng non” lần thứ III, năm 2023 của phường Ninh Khánh năm nay thu hút trên 300 em thiếu nhi thuộc 16 tổ dân phố, tham gia biểu diễn 28 tiết mục gồm các thể loại: múa, hát, nhảy tập thể, diễn kịch với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam, về mái trường, tình bạn, gia đình…vv….

Nhiều tiết mục đặc sắc được các em thiếu niên nhi đồng biểu diễn tại Liên hoan

Qua đánh giá từ BTC, các tiết mục được dàn dựng công phu từ trang phục, nội dung cho đến yếu tố nghệ thuật và được các em thiếu nhi tham gia nhiệt tình, hào hứng. Trong đó nhiều tiết mục nhảy, diễn kịch đặc sắc đã nhận sự hưởng ứng cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, tạo nên một chương trình liên hoan hấp dẫn và sôi động.

Thông qua Liên hoan đã mang đến cho các em thiếu nhi một mùa hè bổ ích

Thông qua chương trình Liên hoan đã mang đến cho các em thiếu nhi trên địa bàn một mùa hè bổ ích, nhiều ý nghĩa, giúp các em bước vào năm học mới đạt kết quả cao trong học tập; đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào ca hát, sinh hoạt văn hóa văn nghệ trong lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn./.

Linh Huệ