Mặt trận Tổ quốc phường đẩy mạnh công tác giám sát, phản biện xã hội, tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.

Thứ sáu, 18/08/2023 Đã xem: 12

Ngay từ đầu năm, Ban Thường trực UBMTTQVN phường đã ban hành Kế hoạch việc tổ chức các hoạt động giám sát, phản biện xã hội, tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền năm 2023 hướng dẫn Ban Thanh tra Nhân dân, Ban công tác Mặt trận khu dân cư tổ chức thực hiện.

MTTQ phường đã thành lập đoàn giám sát tổ chức giám sát theo quy định 27 của Bộ Chính trị với 5 Ban CTMT, tổ dân phố; 1 hội nghị đối thoại theo quy định 1248 của Ban thường vụ Tỉnh ủy phối hợp với các tổ chức thành viên thống nhất, duy trì thực hiện giám sát theo quy định 124 của Ban Bí thư đảm bảo sát với thực tiễn và yêu cầu.