Ninh Khánh: 13 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2023

Thứ ba, 17/01/2023 Đã xem: 65

Sáng 16/01, Đảng uỷ phường Ninh Khánh tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2023 cho các đảng viên. Dự lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - UV BTV, Trưởng công an thành phố.

Cùng dự có các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - lãnh đạo UBND - UB MTTQ Việt Nam phường, các đồng chí trưởng các ngành, đoàn thể; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ; các đồng chí bí thư, trưởng phố các chi bộ có đảng viên trao tặng Huy hiệu và các đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng đợt này đã về dự đông đủ.

Đ/c Nguyễn Quốc Tuấn và đ/c Mai Thế Dân trao tặng huy hiệu đảng cho các đ/c

Theo quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình, trong đợt trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023, Đảng bộ phường Ninh Khánh có 13 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, có 01 Đảng viên được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng là đảng viên Trương Văn Ca, sinh năm 1925, sinh hoạt tại Chi bộ phố Khánh Bình.

Cùng với đó, có 02 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 05 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 01  đảng viên được tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng; 02 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại lễ trao Huy hiệu Đảng, đại diện Ban Thường vụ Thành ủy Ninh Bình và Đảng ủy phường đã gắn Huy hiệu Đảng cho các đảng viên và chúc mừng, ghi nhận những công lao đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp của Đảng và bày tỏ mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.

Phát huy vai trò là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống tốt đẹp của dân tộc cho thế hệ trẻ hôm nay và là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo. Đồng thời, tiếp tục cùng với cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra.