Ninh Khánh: Ra mắt mô hình câu lạc bộ “ Cựu chiến binh bảo vệ môi trường”

Thứ năm, 22/10/2020 Đã xem: 382

Hội Cựu chiến binh phường Ninh Khánh vừa tổ chức ra mắt mô hình câu lạc bộ “Cựu chiến binh bảo vệ môi trường” tại phố Mía Đông.

Các đồng chí lãnh đạo Hội cựu chiến binh Thành phố Ninh Bình; Thường trực Đảng ủy, đại diện các Đoàn thể, BCH hội CCB phường, 16 đồng chí Bí thư chi bộ phố,  gần 100 cán bộ, hội viên CCB và nhân dân phố Mía Đông đã đến tham dự.

Toàn cảnh buổi ra mắt

Câu lạc bộ "CCB bảo vệ môi trường" phố Mía Đông có 26 thành viên là những hội viên CCB hiện đang sinh hoạt tại chi hội phố; Ban chủ nhiệm gồm có 3 đồng chí.

Nhiệm vụ của Câu lạc bộ là đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng như công tác bảo vệ môi trường; thực hiện tuyên truyền vận động cộng đồng dân cư, các tổ chức xã hội, nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác bảo vệ môi trường, góp phần bảo vệ, giữ gìn môi trường sống, xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp.

Tại buổi ra mắt, Câu lạc bộ đã thông qua quy chế hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động của CCB, dưới sự quản lý của tổ trưởng tổ dân phố và sự chỉ đạo, hướng dẫn của Hội CCB phường Ninh Khánh.

Ngay sau khi ra mắt, Câu lạc bộ đã tổ chức các hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi trường tại khu vực ngõ 177 đường Trịnh Tú./.