Phường Ninh Khánh tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3.

Thứ năm, 22/04/2021 Đã xem: 157

Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ phường Ninh Khánh vừa tiến hành Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND phường, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dự hội nghị có các đồng chí Lê Đức Ninh – Phó bí thư Đảng ủy -  HĐND – UBND, Hội đồng bầu cử phường; Ban thường trực UBMTTQ, lãnh đạo các tổ chức thành viên MTTQ và các đại biểu được triệu tập trên địa bàn.

Các đại biểu dự hội nghị nhất trí thống nhất lập danh sách những  người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND phường, nhiệm kỳ 2021-2026

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo về kết quả tại 16 hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND phường, nhiệm kỳ 2021 – 2026, bảo đảm dân chủ, công khai, đúng trình tự, thủ tục với sự tham gia của đông đảo cử tri.

Cũng tại Hội nghị, trên cơ sở đơn xin rút của người ứng cử, các đại biểu đã thảo luận, thống nhất đồng ý cho 7 người rút khỏi danh sách ứng cử; đổng thời, biểu quyết, tán thành danh sách chính thức đối với những người đủ tiêu chuẩn tham gia ứng cử đại biểu HĐND phường, nhiệm kỳ 2021 – 2026./.