Phường Ninh Khánh: UB MTTQ đối thoại với Ban công tác mặt trận và đại diện nhân dân trên địa bàn năm 2020.

Thứ tư, 14/10/2020 Đã xem: 213

Thường trực UB MTTQ phường Ninh Khánh vừa tổ chức Hội nghị đối thoại với đại diện nhân dân trên địa bàn về công tác xây dựng hệ thống chính trị, xây dựng đô thị văn minh.

Quang cảnh buổi đối thoại

Hội nghị diễn ra trong không khí dân chủ, sôi nổi, cởi mở. Các ý kiến của đại diện Ban công tác Mặt trận tổ dân phố, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân có 5 ý kiến đề xuất, kiến nghị liên quan tới lĩnh vực xây dựng Đảng và Chính quyền.Đại diện UBMTTQ phường đã tiếp thu và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của nhân dân.

Thông qua buổi đối thoại nhằm tuyên truyền, phổ biến chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của chính quyền, hoạt động của MTTQ phường, đồng thời lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp, phản ánh của các tầng lớp nhân dân. Kịp thời phát hiện những vấn đề còn vướng mắc để giải quyết hoặc đề xuất với cấp có thẩm quyền, nhằm chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng đối với nhân dân.

Cũng thông qua đối thoại, giúp cho lãnh đạo MTTQ, các ngành, đoàn thể phường nắm bắt những vấn đề chưa phù hợp, còn thiếu hoặc những vấn đề mới phát sinh để kịp thời tham mưu, tổ chức thực hiện cho phù hợp với điều kiện thực tế, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh./.