Ra mắt chi hội doanh nghiệp phường Ninh Khánh

Thứ hai, 18/10/2021 Đã xem: 205

Phường Ninh Khánh vừa tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi hội doanh nghiệp và gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Đến dự có lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nghiệp thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn phường.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Ninh Khánh tặng hoa chúc mừng chi hội

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe công bố quyết định thành lập Chi hội Doanh nghiệp phường Ninh Khánh gồm 105 hội viên, Ban chấp hành lâm thời gồm 5 người. Chi hội được thành lập là cơ hội để các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn phường giao lưu, hợp tác trong sản xuất, kinh doanh, cùng nhau xây dựng doanh nghiệp ngày càng ổn định và phát triển.

Được biết, trên địa bàn phường Ninh Khánh hiện có gần 200 công ty, doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh thương mại và làm dịch vụ, trong đó có một số tập đoàn kinh tế lớn. Trong những năm qua, các doanh nghiệp, doanh nhân đã có những đóng góp quan trọng vào việc duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế chung của tỉnh, thành phố và của phường, góp phần tạo nhiều việc làm, nâng cao đời sống cho người lao động và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn./.

Hương Giang