Sôi nổi các hoạt động trong “Tháng thanh niên” 2022

Thứ năm, 24/03/2022 Đã xem: 216

Hưởng ứng Tháng thanh niên 2022 và chào mừng Kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022); Chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn TP Ninh Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022-2027. Đoàn thanh niên CS HCM phường Ninh Khánh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng.

Hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”, Ban chấp hành Đoàn phường Ninh Khánh đã tổ chức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên ra quân dọn vệ sinh môi trường và  trồng 40 cây xanh trong khuôn viên đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, đồng thời, tổ chức ra quân bóc xóa trên 100 quảng cáo rao vặt trái quy định.

Dọn VSMT tại Đài tưởng niệm

Ra quân xóa bỏ quảng cáo rao vặt
                      Bên cạnh đó, trong thời gian này từ nguồn kinh phí Đoàn và xã hội hóa, Đoàn phường Ninh Khánh và Đoàn Công an Thành phố Ninh Bình khánh thành công trình thanh niên " Điểm vui chơi, luyện tập TDTT tại phố Trung Thành.

Các hoạt động của tuổi trẻ Đoàn phường đã góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân phường Ninh Khánh chung tay bảo vệ môi trường, nâng cao sức khỏe cho người dân, tiến tới xây dựng đô thị văn minh sáng – xanh – sạch – đẹp.