Tổ chức chiến dịch “Chủ nhật xanh” tại Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế

Thứ ba, 05/12/2023 Đã xem: 29

Sáng ngày 3/12, tại Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế, Tỉnh Đoàn, Trung tâm tình nguyện quốc gia cộng đồng xanh Việt Nam phối hợp với Thành Đoàn, và đoàn phường Ninh Khánh tổ chức chiến dịch “Chủ nhật xanh”.

Các tình nguyện viên tham gia chiến dịch “Chủ nhật xanh”

Trong buổi ra quân, có 50 tình nguyện viên tham gia nhặt rác, túi lilon, rác thải nhựa, thu gom pin thải… ở xung quanh khu vực Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế. Kết thúc buổi ra quân các tình nguyện viên đã thu gom được 10 bao bì rác thải.

Các tình nguyện viên thu gom rác tại chiến dịch “Chủ nhật xanh”

Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của các tình nguyện viên nhằm lan tỏa, truyền cảm hứng bảo vệ môi trường trong cộng đồng. Bằng những hành động cụ thể, các tình nguyện viên đã thể hiện trách nhiệm, ý thức bảo vệ môi trường, góp phần làm cho cảnh quan môi trường thành phố luôn trong sạch./.

Minh Thu