Tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 17 đảng viên

Thứ bảy, 07/11/2020 Đã xem: 277

Đảng ủy phường vừa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 17 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ nhân dịp kỷ niệm 103 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917 – 7/11/2020).

Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn -  Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng công an thành phố đã đến dự và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Cùng dự có các đồng chí thường trực Đảng ủy – HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ban ngành - đoàn thể phường và Bí thư chi bộ phố.

Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ phường có 3 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 5 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 6 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thay mặt các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Đình Phương – 45 năm tuổi đảng đã bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn sự quan tâm của Đảng đối với những đảng viên cao tuổi Đảng và hứa trong thời gian tới sẽ luôn giữ vững bản lĩnh chính trị; nêu cao tinh thần tiền phong, gương mẫu, tích cực đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng phường ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh./.