Tuổi trẻ phường Ninh Khánh thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Thứ tư, 01/04/2020 Đã xem: 190

Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đến nay, Đoàn thanh niên phường Ninh Khánh phối kết hợp với các đoàn thể chính trị-xã hội trong phường đã hoàn thành công trình cải tạo, chỉnh trang cảnh quan khuôn viên nghĩa trang liệt sỹ trị giá gần 100 triệu đồng.

Công trình ý nghĩa này, không chỉ bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh trong các cuộc kháng chiến vì độc lập, tự do của Tổ quốc mà góp phần gìn giữ cảnh quan nghĩa trang sạch đẹp và tôn nghiêm.

Đoàn viên, thanh niên nhổ cỏ, chăm sóc thảm cỏ khuôn viên nghĩa trang liệt sỹ phường

Bên cạnh đó, tuổi trẻ Ninh Khánh cũng đã nỗ lực vận động kinh phí và góp ngày công để thực hiện công trình “Điểm vui chơi cho thiếu nhi” tại nhà văn hóa phố Mía Đông. “Điểm vui chơi” gồm hệ thống các trò chơi như: Xích đu, cầu thăng bằng, xà đơn, cầu trượt…, được tận dụng từ lốp xe tái chế, khung sắt, với tổng kinh phí đầu tư hơn 10 triệu đồng, theo đó tuổi trẻ Ninh Khánh đóng góp hàng chục ngày công lao động.

Xích đu tận dụng lốp xe tái chế và khung sắt.

Có thể nói, trong khí thế chào mừng Đại hội Đảng các cấp, những công trình thanh niên của tuổi trẻ Ninh Khánh là vô cùng ý nghĩa. Điều này, không những nâng cao vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trước vận hội mới của đất nước, mà còn góp phần củng cố niềm tin của nhân dân trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị theo tinh thần Nghị quyết của Đảng đề ra.