Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tổ chức lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng đô thị văn minh

Thứ hai, 24/07/2023 Đã xem: 33

Dự hội nghị có đồng chí Lê Đức Ninh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, cán bộ, công chức phường; Bí thư Chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận và Tổ trưởng 16 Tổ dân phố trên địa bàn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Văn Cường – Chủ tịch UBMTTQVN phường trình bày Kế hoạch về việc Tổ chức lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng đô thị văn minh trên địa bàn phường Ninh Khánh, theo hình thức: Phát phiếu và lấy ý kiến trực tiếp tại các hộ gia đình hoặc Tổ chức cuộc họp khu dân cư. Thời gian thực hiện lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng đô thị văn minh xong trước ngày 23/8/2023.

Tại buổi làm việc, các đại biểu tham dự đã có nhiều ý kiến trao đổi việc lấy ý kiến được đảm bảo tính khách quan, thực chất kết quả xây dựng đô thị văn minh. Thông qua việc lấy ý kiến để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, đề xuất của người dân đồng thời phát huy vai trò làm chủ của nhân dân trong xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh, thực hiện “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân thụ hưởng” và vai trò giám sát của MTTQ và các tổ chức đoàn thể nhân dân./.